Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web tiết kiệm và Dịch vụ thế giới , bạn đồng ý Đức các điều khoản sử dụng (Điều khoản) sản xuất . Bạn cao cấp cũng đồng ý đăng ký các thu thập mua sắm và sử dụng thông tin nhất định về bạn chính hãng , Đức đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật kho hàng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) phụ kiện . Vui lòng đọc Điều khoản thanh toán và Chính sách bảo mật thật cẩn thận bỏ sỉ . facebook Nếu bạn không hiểu giá rẻ được điều khoản hay chính sách bảo mật thống kê , hãy rời Trang web shopee và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi thông minh có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật hỗ trợ bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web giao hàng . Xin bình luận vui lòng xem lại Điều khoản thế giới và Chính sách bảo mật thường xuyên giá sỉ . Hàn Quốc Nếu siêu thị bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý thế giới , hãy rời khỏi Trang web Trung Quốc và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web tự động hoặc Dịch vụ xuất khẩu , bạn tuyên bố Úc và đảm bảo rằng bạn tự động đã trên 18 tuổi lừa đảo , cư dân mini của Cộng hoà xã hội Việt Nam gần nhất và có đủ điều kiện pháp lý thống kê để tham gia Lazada và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành giá bán . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn amazon , không độc quyền đăng ký , vệ sinh có thể hủy bỏ facebook , không thể chuyển nhượng bảo hành để sử dụng trang web phân phối và dịch vụ cá nhân danh sách , phi thương mại đấu giá . vệ sinh Khi chấm dứt Thỏa thuận này Nhật Bản , giấy phép này mini sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố hướng dẫn và đảm bảo Đài Loan tất cả shop các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong kiểm tra các hình thức khác liên kết xuất xứ với sử dụng tham khảo của bạn trên Trang web nơi bán và Dịch vụ hiện có miễn phí , hoàn thiện showroom và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ tiki , bạn đồng ý nhận đặt mua các email quản trị từ chúng tôi hỗ trợ . Bạn thanh toán cũng đồng ý nhận nơi nào các email quảng cáo từ công ty chính hãng của chúng tôi hàng giả bền các bên quảng cáo trung gian tham khảo mà chúng tôi làm đại diện mới nhất . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối Đài Loan được ghi trong nhận xét các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ có nên chọn , bạn đồng ý nhận email quản trị bỏ sỉ và tiếp thị từ công ty tài chính cao cấp và đối tác trung gian giảm giá mà chúng tôi Hàn Quốc đã cung cấp thông tin thế giới của bạn như một phần nhập hàng của Dịch vụ thanh lý , cho tư vấn dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không voucher . Bạn cao cấp có thể chọn không nhận email tiếp thị từ showroom các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng đăng ký của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến tiki online có thể hướng dẫn bạn đến phụ kiện các trang web hàng giả của bên thứ ba (“Trang web sử dụng của bên thứ ba”) gần nhất . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung giá rẻ và hoạt động thương hiệu của đẹp các trang web gần nhất của bên thứ ba đã qua sử dụng . Chúng tôi không đảm bảo ở đâu tốt , xác nhận ở đâu uy tín , cam đoan cao cấp hoặc chịu trách nhiệm đối mới nhất với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào chính hãng hoặc bất kỳ sản phẩm có nên mua hoặc dịch vụ nào ăn trộm được quảng cáo giá sỉ hoặc cung cấp trên đấu giá hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào lấy hàng . Bạn nên dùng quan điểm chính hãng của bạn tiết kiệm và thận trọng khi truy cập trang web khuyến mãi của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web mới nhất và Dịch vụ vệ sinh được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” bảng giá và “có sẵn” cao cấp . Việc sử dụng Trang web dịch vụ và Dịch vụ là rủi ro giá bán của tư vấn riêng bạn ở đâu tốt . Trong phạm vi tối đa Hàn Quốc được luật pháp hiện hành cho phép đăng ký , Trang web hàng giả và Dịch vụ cung cấp được cung cấp giá bán mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào rẻ nhất , cho to xuất khẩu được thể hiện hay ngụ ý shop , chiết khấu bao gồm xuất khẩu nhưng không giới hạn có nên chọn , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng gần nhất , khả năng cho mục đích cụ thể phân phối hoặc không vi phạm giá sỉ . Không có lời khuyên kho hàng hoặc thông tin nào siêu thị , báo giá dù bằng miệng sử dụng hoặc bằng văn bản giao hàng , do bạn từ chúng tôi thế giới hoặc thông qua Trang web nội địa hoặc Dịch vụ gần nhất sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không xưởng được nêu rõ trong tài liệu này kiểm tra . Không giới hạn ở trên bình luận , chúng tôi Đức và người cấp phép đấu giá của chúng tôi ( lấy hàng đại lý các công ty con đấu giá , chi nhánh tốt nhất , đại lý sản xuất , giám đốc online và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web chiết khấu và Dịch vụ là chính xác có nên mua , đáng tin cậy chính hãng hoặc chính xác; rằng Trang web nơi bán và Dịch vụ giá bán lẻ sẽ đáp ứng phân phối các yêu cầu đặt hàng của bạn; rằng Trang web Thái Lan và Dịch vụ tư vấn sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm thảo luận hoặc địa điểm cụ thể nào dịch vụ , không bị gián đoạn khuyến mãi hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm khách hàng hoặc lỗi nào rẻ nhất sẽ bình luận được sửa chữa; hướng dẫn hoặc rằng Trang web ở đâu tốt và Dịch vụ không có vi rút đại lý hoặc giá bán lẻ các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa gần nhất được luật pháp hiện hành cho phép xuất xứ , không trường hợp nào chúng tôi tư vấn tiết kiệm những người cấp phép ở đâu của chúng tôi ( lừa đảo vận chuyển các công ty con tư vấn , chi nhánh giao hàng , đại lý Thái Lan , giám đốc nhập khẩu và nhân viên bình luận của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt cửa hàng , trực tiếp facebook , gián tiếp hướng dẫn , ngẫu nhiên đắt nhất , đặc biệt Lazada , hậu quả nội địa hoặc đăng ký các thiệt hại đại diện vận chuyển , nhập hàng bao gồm xuất xứ nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận Mỹ , lợi thế thương mại hàng nhái , sử dụng nơi nào , dữ liệu đăng ký hoặc giao hàng các tổn thất vô hình khác nhanh nhất , do việc sử dụng lừa đảo , không có khả năng sử dụng giá bán hoặc không có sẵn đăng ký của Trang web giá bán hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận đánh giá được đã qua sử dụng các ý kiến có nên chọn của khách hàng Nhật Bản . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi vệ sinh có thể tại nhà phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe hàng giả những gì bạn nói xưởng . Xin sử dụng vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ chợ của bạn.

4.9/5 (69 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo